Đây là chính sách đổi, trả hàng mà Công ty TNHH Tombill áp dụng cho tất cả những khách hàng mua hàng tại các hệ thống và website của chúng tôi như sau:

  • Sản phẩm của Công ty sẽ không gây thiệt hại hoặc thương tổn nếu được sử dụng theo đúng mục đích và theo hướng dẫn cụ thể.
  • Công ty Tombill sẽ chịu trách nhiệm về những sản phẩm do lỗi nhà sản xuất hoặc bị hư hỏng trong thời gian Tombill kiểm soát. Nhưng sẽ không chịu trách nhiệm nếu hư hỏng do bất cẩn trong sử dụng và xử lí, cho dù nhà bán lẻ hay khách hàng gây ra.
  • Tất cả sản phẩm trả lại phải trong tình trạng vẫn còn bán được và không quá thời hạn sử dụng ghi trên sản phẩm. Sản phẩm không được nhận lại nếu khách hàng trả lại sau 07 ngày kể từ ngày mua hoặc nhận hàng tùy điều kiện nào đến sau.
  • Công ty không nhận lại sản phẩm nếu sản phẩm bị hư hỏng, tróc nhãn sản phẩm hoặc đã bị mở nắp hoặc người trả lại sản phẩm không có hóa đơn mua hàng.
  • Trong trường hợp khách hàng trả lại do lỗi nhà sản xuất công ty sẽ nhận lại sản phẩm, viết biên nhận và đổi sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ ngày trả lại sản phẩm.
  • Trong trường hợp khách hàng trả lại sản phẩm do lỗi của công ty, công ty sẽ hoàn lại 100% giá trị mua hàng tại thời điểm và trừ các chi phí và hoa hồng (nếu có).
  • Trong trường hợp khách hàng mua lẻ từ nhà bán sỉ và bán lẻ và muốn trả lại sản phẩm. Nếu nhà nhà bán sỉ và bán lẻ đó còn hoạt động. Công ty sẽ giúp quý khách liên hệ với họ để trả lại sản phẩm. Trong trường hợp này nhà bán sỉ/ bán lẻ và khách hàng khách hàng sẽ tự thỏa thuận về việc hoàn lại tiền mua hàng cho khách hàng. Công ty không có nghĩa vụ giải quyết.

Công Ty TNHH TOMBILL

Địa chỉ: Tầng lửng, tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0986 111 239

Email: info@tombill.vn