Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà Swimcare đặc biệt chú trọng khi khách hàng mua hàng tại www.swimcare.vn. Chính sách đó được chúng tôi triển khai như sau:

Chúng tôi hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà khách hàng đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Swimcare đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại website www.swimcare.vn. Chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm website mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm website, Quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên website và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để gửi yêu cầu mua hàng trên website www.swimcare.vn, Quý Khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email và một số thông tin khác. Phần thông tin cơ bản bắt buộc này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.

Chúng tôi có lưu trữ những thông tin trên website hoặc gửi email trực tiếp đến info@swimcare.vn, những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua hàng hóa tại Swimcare.vn, giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ và liên lạc, hỗ trợ khách hàng khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin thu thập trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Giao hàng cho Quý khách hang đã đặt hàng tại swimcare.vn
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và trao đổi thông tin với Quý khách hang.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin Quý khách hàng cung cấp nhằm:

 • Hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng;
 • Xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;
 • Kiểm tra dữ liệu tải từ website của chúng tôi;
 • Nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng;
 • Gửi đến quý khách hàng thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do Quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, các chương trình khuyến mãi/tiếp thị với điều kiện Quý khách hàng đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho Quý khách.

Các khoản thanh toán mà Quý khách thực hiện qua website (nếu có) sẽ được xử lý bởi công ty của chúng tôi. Quý khách phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin chính xác và phải luôn cập nhật thông tin và báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.

Chi tiết đơn hàng của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, Quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi.

Chúng tôi cũng sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến công ty chúng tôi. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Quý khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua hàng tại swimcare, nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ và liên lạc với Quý khách hàng khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin Quý khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

 • Để bảo vệ Swimcare và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Swimcare và các bên thứ ba khác.
 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Quý khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp hàng hóa , dịch vụ cho Quý khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Cam kết Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Swimcare sẽ bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin Quý khách hàng nhập vào.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password (nếu có) khi Quý khách hàng dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý khách hàng phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi thực hiện giao dịch với chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Swimcare.

Khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không  thực hiện tương tác trên website của chúng tôi nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Swimcare nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website của chúng tôi. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của Quý khách tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan quản lý nhà nước và thực thi pháp luật.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi chỉ được áp dụng tại hệ thống website của công ty tại swimcare.vn cũng như những website khác. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết với swimcare. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

5. Thay đổi của Chính sách Bảo mật

Tombill có quyền thay đổi và chỉnh sửa quy định bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên website của chúng tôi.

6. Thông tin liên hệ

Tombill rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: #4.09 C/C An Khang, Phường An Phú, TP. Thủ Đức. TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0849 597968

Email: info@swimcare