Quên tập Gym đi, bơi mới là cách giảm cân nhanh nhất

Boi loi giup giam can

Bạn có biết, 30’ bơi lội sẽ giúp bạn giảm được 250-400 kcal. Đây là cách giảm cân nhanh nhất bằng vận động vì lượng calo bị đốt cháy nhiều hơn so với các bài tập khác.

 Boi loi giup giam can nhanh

Tại sao bơi là cách giảm cân nhanh nhất?

Bạn có biết: Chỉ cần bạn ngâm mình dưới nước, cơ thể bạn chịu sự tác động của làn nước, lực đẩy Acsimet nên sẽ bắt đầu giúp bạn đốt cháy calo. Khi bạn tham gia các hoạt động dưới nước, lượng calo bị đốt cháy sẽ nhiều hơn.

Theo các nhà khoa học, 30 phút bơi tự do có thể đốt cháy khoảng 250-400 calo. Vì vậy bơi lội là cách luyện tập giảm béo cực hiệu quả. Khi bơi để giảm cân bạn phải bơi với tốc độ nhanh, đều chứ không nên bơi thư giãn.

>>>Có thể bạn quan tâm: 10 Hồ bơi đẹp nhất TPHCM

Bơi lội khiến cho bạn phải vận động toàn bộ cơ thể, chính vì vậy khi bơi năng lượng tiêu hao rất lớn giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Nên nhớ rằng bơi ngoài tác dụng giảm cân nó còn có tác dụng như một bài tập thể dục cho hệ tim mạch, vừa tốt cho sức khỏe và làm đẹp vóc dáng. Bạn nên hoạt động dưới nước khoảng 45 – 60 phút với tốc độ vừa phải, thay đổi các tư thế liên tục để tránh nhàm chán. Bạn có thể xoay tay, xoay cột sống, bước lên, bước xuống, ,… tất cả các hoạt động mà bạn cảm thấy thoải mái và phù hợp.

cách giảm cân nhanh nhất

Bơi thế nào để giảm cân nhanh nhất

Nếu bơi lội đúng cách có thể giúp bạn đốt cháy khoảng 450 – 750 lượng calo trong 60 phút. Để có thể đánh tan lượng mỡ thừa trên vùng bụng một cách tốt nhất, bạn nên tập luyện với môn thể thao này 2 – 3 lần/ tuần.

Thời gian thích hợp để bơi lội là khoảng 30 – 45 phút, tương đương với quãng đường bơi khoảng 400 – 500m. Trong khoảng 30’ đầu, bạn có thể bơi với tốc độ vừa phải, nhưng quãng đường còn lại hay bơi với tốc độ nhanh nhất. Như vậy, sẽ giúp đánh tan mỡ bụng và các bộ phận nhanh hơn và tạo điều kiện cho cơ phát triển.

Trước khi bơi lội bạn nên khởi động bằng các bài tập chạy bộ, nhảy lên xuống hoặc tập xen kẽ với những bài tập xoay các khớp.

Nếu chỉ bơi không sẽ làm bạn nhanh chán và khó mà kiên trì tập luyện, hãy biến môn vận động này thành một trò chơi, như vậy bạn sẽ có hứng thú hơn. Hãy thi bơi cùng bạn bè, chơi bóng dưới nước… Bạn có thể sử dụng một số kỹ thuật bơi để không bị mệt để thời gian bơi dài hơn, xa hơn.

Hãy bơi ít nhất 3 lần một tuần và tăng cường độ dần dần sẽ là cách giảm cân nhanh nhất, hiệu quả nhất cho bạn.

Từ những phân tích trên, ta có thể thấy bơi lội giúp ta đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Tuy nhiên, dựa vào yếu tố sức khỏe và sở thích hoạt động mà bạn nên chọn một môn thể thao phù hợp với mình.

kem chong nang2

Tuy nhiên, mặt trái của việc đi bơi là tóc bị xơ rối và da bị sạ đen do hóa chất có trong nước hồ bơi. Do đó, bạn cần chuẩn bị cho mình 1 bộ trang phục bơi tốt có khả năng ngăn ngừa clo, kính và mũ bơi an toàn cho mắt và tóc. Ngoài ra, bạn nên trang bị cho mình 1 bộ mỹ phẩm cao cấp TRISWIM giúp khử bỏ hóa chất Clo và Brom có trong nước hồ bơi ra khỏi da và tóc bạn ngay khi rời khỏi hồ bơi nhé.

Chúc bạn có một giải pháp hoàn hảo giảm cân và tang cường sức khỏe.

tangcannhanh.info


Swimcare là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm cho người đi bơi bao gồm mỹ phẩm chuyên dùng giúp khử và loại bỏ chất Clo (Chlorine) và Brôm có trong nước hồ bơi, Trang phục bơi cao cấp chống tia tử ngoại và ngăn ngừa hóa chất bám vào da và kính bơi cho người bị cận thị.

Mọi góp ý và thư từ thông tin, xin vui lòng liên hệ email: info@tombill.vn

Chân thành cảm ơn!


 


Bình luận

<