SẢN PHẨM BÁN CHẠY

SẢN PHẨM ĐỀ XUẤT

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

TIN TỨC MỚI

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh Thu
Anh Thư
Quận 2, TPHCM

Đồ bơi chống nắng

Ai yêu thích bơi lội và du lịch biển thì đều có trang bị cho mình 1 bộ đồ bơi đẹp phù hợp với sở thích và vóc dáng của mình. Tôi thì ngoài yếu tố đẹp, thời trang tôi còn quan tâm vấn đề sức khỏe khi bơi ngăn ngừa hóa chất, chống nắng, chống lạnh. Swimcare có loại đồ bơi chống nắng tay dài mẫu rất đẹp, vải dày đến 5mm nên mặc rất ấm lúc bơi buổi tối, tay dài giúp chống nắng hiệu quả (kem chống nắng sẽ bị trôi khi ở dưới nước). Mặc dù giá đồ bơi ở swimcare khá cao nhưng chất lượng thì tuyệt vời. Tôi là khách quen của swimcare vì thường mua mỹ phẩm TRISWIM của họ nên được giảm giá đặc biệt đồ bơi, thật sự hài lòng với các sản phẩm của swimcare.

Tuan Le 2
Tuấn Lê
NVKD - TPHCM

Kính bơi chính hãng

Tôi là Tuấn, 28 tuổi, sống tại TPHCM thích chơi thể thao: Bóng đá, bơi lội và chạy bộ. Tôi yêu thích bơi lội và thường tập luyện vào buổi tối ở hồ bơi căn hộ tôi đang ở. Nước hồ bơi có nhiều hóa chất và vi khuẩn do đó tôi quan chú ý việc bảo vệ mắt mỗi khi đi bơi nên tôi chọn những loại kính bơi tốt. Trên thị trường có nhiều loại kính bơi với chất lượng và giá cả khác nhau như Arena, Speedo, View, Phoenix, Whale, Wave,...trong đó Arena là thương hiệu tôi thường dùng. Tôi thường mua qua Swimcare.vn vì đây là nơi bán hàng công ty, chính hãng.  Đặc biệt, swimcare có dòng sản phẩm TRISWIM mà họ phân phối độc quyền, là sản phẩm có thể khử hóa chất Clo dùng rất hiệu quả, dùng dầu gội TRISWIM bảo đảm không nghe mùi hóa chất và tóc không bị khô cứng, điểm 10 cho chất lượng!

Yen Nhi
Chị Yến Nhi
Vinhomes Central Park

Cận nặng và bơi

Tôi bị cận nặng đến 5.5 độ và sức khỏe không cho phép tập những môn thể thao nặng. Bác sỹ khuyên tôi nên tập đi bộ nhẹ và bơi lội hỗ trợ cho chữa trị cột sống. Tôi yêu thích bơi lội nhưng bỏ lâu vì bận rộn gia đình, con cái và cũng vì cận nặng rất khó bơi buổi tối. Thật may, tôi tìm kiếm thông tin và mới biết là trên thị trường có loại kính bơi dành riêng cho người bị cận như tôi và đặc biệt không hề đắt đỏ, tôi chọn 1 kính cận hiệu Whale và cảm thấy rất hài lòng. Vấn đề tưởng chừng quá phức tạp nhưng mọi vấn đề đều có thể giải quyết lúc này. Như vậy, tôi có thể chơi thể thao với môn bơi lội yêu thích, vừa cải thiện sức khỏe theo lời khuyên bác sỹ. 

bơi cho người mập 1
Chị Thu Hà
Hà Nội

TRISWIM chăm sóc da

Tôi và gia đình đều rất yêu thích môn bơi lội và thường du lịch biển, tuy nhiên tôi ngại nhất là sau mỗi lần đi bơi bể bơi thì tôi và con gái tôi rất ngại vấn đề sức khỏe, đặc biệt là da bị đen, ngứa và mùi hóa chất khó chịu cho dù đã tắm gội rất cẩn thận. Tôi lên mạng tìm kiếm cách nào để giải quyết vấn đề thì được biết đến TRISWIM - một sản phẩm của SBR Sport (Mỹ) được sử dụng rất rộng rãi ở Mỹ. Tôi mua dùng thử và thấy rất hiệu quả ngay sau mỗi lần đi bơi. Bây giờ gia đình tôi luôn có 1 bộ TRISWIM mang theo mỗi lần đi bơi và du lịch và càng đơn giản hơn thì tôi có thể mua sản phẩm chính hãng từ Swimcare - nhà phân phối chính thức TRISWIM ở Việt Nam.

Sản phẩm chất lượng

Giao hàng tận nơi

Đổi trả dễ dàng

Thanh toán khi nhận hàng(COD)