TRISWIM-Giải pháp hoàn hảo chăm sóc Da và Tóc dành cho người yêu bơi lội

Banner

SBRSPORTS là nhà sản xuất sản phẩm dành cho người đi bơi mang thương hiệu hàng đầu TRISWIM. Giải pháp chăm sóc da và tóc dành cho người yêu bơi lội.

SBR Sport Inc. là nhà sản xuất sản phẩm cho người đi bơi, bao gồm:

  • Dầu gội, sữa tắm, dầu dưỡng tóc, sữa dưỡng thể mang thương hiệu TRISWIM. 
  • Sản phẩm chống mờ kính bơi FOGGIES.
  • Sản phẩm chăm sóc da mặt SKIN SLICK, và sản phẩm chống nứt nẻ, phồng rộp da TRISLIDE…

SBR Sport Inc được sở hữu và điều hành bởi Karen Allard, một cựu vận động viên và HLV USAT vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Allard đã làm việc chặt chẽ với những nhà hóa học mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới để xây dựng sản phẩm chuyên dùng cho người bơi mang thương hiệu đầu tiên là TriSwim. Trong nổ lực cần phải tìm giải pháp chăm sóc da và tóc với sản phẩm chất lượng cao nhằm loại bỏ thành công Clo (Chlorine), nước muối và Brôm (tìm thấy trong bồn tắm nước nóng), trong khi đồng thời giúp khôi phục lại mái tóc bị hư hỏng và da với Mega Vitamin, Aloe Vera và Keratin, TriSwim ra đời năm 2004 và luôn được đánh giá là sản phẩm hàng đầu, “Giải pháp chăm sóc Da và Tóc dành cho người yêu bơi lội” cho tất cả đối tượng và cho tất cả các lứa tuổi. 

VÌ SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP NGƯỜI YÊU BƠI LỘI

giải pháp chăm sóc da và tóc dành cho người yêu bơi lội
Bộ sản phẩm Triswim Chăm sóc Da và Tóc dành cho người yêu bơi lội

Tương tự, TRISLIDE, FOGGIES, DERMASPORT và SKIN SLICK cũng là các sản phẩm chuyên dùng được ra đời cũng nhằm phục vụ một mục đích nhu cầu các vận động viên thể thao.  Sử dụng sản phẩm chăm sóc da, tóc và mặt với thương hiệu dưới tên SBR SPORTS, vận động viên biết rằng họ đang nhận được một sản phẩm đã được nghiên cứu cẩn thận và được sản xuất với các nguyên liệu thành phần chất lượng cao nhất, trong khi vẫn duy trì mức giá cả phải chăng. TRISWIM ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng những người yêu bơi lội, bởi tính hiệu quả mà Triswim mang lại dành cho người đi bơi. 

Foggies 820
Sản phẩm TRISWIM FOGGIES chống mờ kính bơi

Sản phẩm của SBR SPORTS có thể được tìm thấy trên toàn cầu. Từ Mỹ, Canada, Mexico, Châu Âu, Châu Á, Úc, New Zealand và Việt Nam. Các bạn có thể tìm kiếm thông tin và đặt hàng qua websites SBRSPORT tại Mỹ www.sbrsportsinc.com hoặc qua nhà phân phối độc quyền tại www.swimcare.vn. Vì sức khỏe và sắc đẹp dành cho người yêu bơi lội, Swimcare luôn đồng hành với mọi người khi đi bơi.


Swimcare là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm cho người đi bơi bao gồm dầu gội, dầu xả, sữa tắm và sữa dưỡng da Triswim, giải pháp chăm sóc da và tóc dành cho người yêu bơi lội, với thành phần Axit Tetraacetic Ethylendiamine (EDTA) giúp khử và loại bỏ chất Clo (Chlorine) có trong nước hồ bơi giúp cho tóc không bị xơ rối, chẻ ngọn, phai màu đồng thời phục hồi sự khỏe mạnh và óng mượt cho tóc cũng như giúp làn da không bị đen vì nước hồ bơi.

Mọi góp ý và thư từ thông tin, xin vui lòng liên hệ email: info@swimcare.vn hoặc info@tombill.vn.

Chân thành cảm ơn!


 


Bình luận

<