Đánh tan mỡ bụng bằng bơi lội

Boi dep Dang

Dưới đây là một số chỉ dẫn giúp bạn có được vòng 2 như ý muốn và vóc dáng mình ngày càng hoàn hảo cùng với môn thể thao bơi lội:

Bơi lội – môn thể thao làm tan mỡ bụng nhanh nhất

Bơi lội là môn thể thao mang tính chất “thể dục thẩm mỹ” được ưa thích. Đây cũng là môn thể thao tốt nhất bởi vì khi bạn bơi là toàn bộ cơ thể của bạn phải vận động. 

Saigon20Pool20Party8

Xét về mặt năng lượng thì lượng calo mà bạn đốt cháy, thì bạn nên bơi tự do là cách tốt nhất. So với bơi sải hoặc bơi bướm, hình thức này có thể tiêu hao 300 calo trong vong 30 phút. Nhưng với điều kiện bạn phải bơi với vận tốc cao chứ không phải là bơi thư giãn.

Bơi đúng kỹ thuật và thời gian

Khi bạn bơi lượng calo mà cơ thể bạn tiêu thụ đạt tới mức 400-650 calo trong 60 phút. Muốn đánh tan lượng mỡ thừa ở vùng bụng một cách hiệu quả nhất, thì bạn nên tập ít nhất 2-3 lần/tuần với thời gian qui định khoảng 30-45 phút là tương được với quãng đường khoảng 400-500m mà bạn bơi được thì lúc ấy lượng mỡ của bạn sẽ tan đi đáng kể.

Bạn có thể chạy bộ (khởi động) và sau đó nhảy xuống bể bơi hoặc tập xen kẽ với các bài tập trên mặt đất bởi các bài tập này sẽ giúp các cơ khác nhau trong cơ thể bạn được hoạt động.

Bạn có thể chủ động bản thân để khiến cho nguồn năng lượng đốt cháy và tiêu hủy nhiều hơn trong khi bạn bơi bằng cách: Tăng cường hoạt động của các cơ lớn ở tay và chân khi bơi.

Chú ý nên thay đổi tốc độ lúc nhanh lúc chậm và điều chỉnh hơi thở một cách nhẹ nhàng phù hợp với vận tốc. Làm đúng như thế bạn sẽ đạt kết quả hài lòng về kế hoạch làm tan mỡ bụng của mình.

Chơi các trò chơi dưới nước

Hãy đặt ra mục tiêu cho bản thân mình bằng cách tăng thời gian bơi, hãy tham gia một số hoạt động dưới nước như thể dục dưới nước hoặc chạy ngược chiều với dòng nước. Sử dụng đúng kỹ thuật để khi bơi không mệt mỏi mà có thể bơi xa hơn và thời gian dài hơn.

thể thao với môn bơi lội

Bơi đều đặn, bạn sẽ cải thiện được tầm vóc cơ thể một cách cân đối, mà một khi cơ thể bạn càng cân đối thì bạn càng dể đốt cháy mỡ nhiều hơn và bạn có một thân hình nóng bỏng và mạnh khỏe.

Tuy bộ môn bơi lội này mang lại hiệu quả cao, nhưng đòi hỏi cũng cao, vì thế, bạn nên kiên nhẫn và chờ đợi. Nếu bạn không thỏa mãn hay không hứng thú với cách làm tan mỡ bụng bằng bộ môn này hãy tiềm hiểu cách khác có thể giúp bạn lấy lại vòng eo nhanh chóng mà thời gian rất ngắn.

Theo suckhoegiadinh.com


Swimcare là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm cho người đi bơi bao gồm dầu gội, dầu xả, sữa tắm và sữa dưỡng da, với thành phần Axit Tetraacetic Ethylendiamine (EDTA) giúp khử và loại bỏ chất Clo (Chlorine) có trong nước hồ bơi giúp cho tóc không bị xơ rối, chẻ ngọn, phai màu đồng thời phục hồi sự khỏe mạnh và óng mượt cho tóc cũng như giúp làn da không bị đen vì nước hồ bơi.

Mọi góp ý và thư từ thông tin, xin vui lòng liên hệ email: info@swimcare.vn hoặc info@tombill.vn.

Chân thành cảm ơn!


 


Bình luận

<