Chia sẻ cách chọn đồ bơi phù hợp với mọi dáng người

Bikini hotgirl 3

Thời tiết nắng nóng những bãi  biển xanh cát trắng nắng vàng khiến bạn không thể ngừng ao ước về một chuyến du lịch nghỉ mát và đương nhiên những bộ đồ bơi nữ không thể thiết. Tuy nhiên rất nhiều cô nàng đang lo lắng không biết chọn như thế nào để dễ che hết khuyết điểm của mình. Với sự giúp đỡ từ các chuyên gia của chúng tôi bạn dễ dàng tìm được đồ bơi hoàn hảo nhất và phù hợp với khuyết điểm của mình.

Đồ bơi phù hợp với dáng giọt nữa

Với những cô nàng có phần hông và phần đùi nở nang còn phần thân nhỏ nhắn thì đồ bơi lý tường dành cho bạn đó là làm thế nào để lấp được một phần hông và đùi của mình.

Lựa chọn đồ bơi nữ đẹp có chân váy dài để che đi phần to nhất của đùi thì có thể lấp được đùi to. Như vậy bạn có thể khoe được phần thân mà đùi của bạn trở lên thon gọn hơn.

Ở dáng người này bạn không nên chọn những bộ đồ bơi khoét cao và nhiều chi tiết quá vì vậy không che dấu được khuyết đểm cua rminhf mà chỉ thu hút mọi ánh nhìn của bạn mà thôi.

Bikini dai

Đồ bơi nữ cho vòng 1 nở nang

Với những cô nàng có vòng một đầy đặn khá nhiều người mơ ước như vậy. Thế nhưng để có bộ đồ bơi đẹp thì bạn cần chọn đồ bơi có ngực nâng đỡ tốt. Nên chọn những loại áo có gọng để giúp bạn tự tin hơn khi xuống nước. Bạn nên tránh lựa chọn áo có nhiều ren và nhiều bèo vì vậy sẽ che đi ưu điểm vòng 1 của bạn.

Bikini vong 1

Đồ bơi nữ cho cô nàng có vòng 1 nhỏ

Đừng lo lắng vì có vòng ngực nhỏ. Nếu bạn có vòng một khiêm tốt thì cũng không cần tới những áo nâng đỡ quá nhiều như vậy sẽ bị lố. Thay vì vậy bạn có thể lựa chọn kiểu áo hoa tiết một chút chọn những chiếc áo bèo ren nhún để che đi và trông vòng 1 của bạn sẽ gợi cảm hơn rất nhiều.

Bikini kin dao

Chọn đồ bơi cho vòng 2 thiếu thon gọn

Nếu vòng 2 của bạn hơi quá to và muốn tìm cách che giấu chúng thì hãy chọn những bộ đồ bơi có eo cao với cạp quần dày dặn như vậy sẽ giúp bạn làm phẳng và thon gọn vòng eo hơn.

Nhiếc chiếc áo có mảnh phần chiết bản to và có màu tối một chút thì có công dụng che dấu một cách hiệu quả đây. Họa tiết đan chéo là gợi ý cho bạn che được vòng 2 một cách tốt nhất.

Bikino boi dep 1

Với những kiểu dáng đồ bơi nữ đẹp ở trên chúng tôi giới thiệu đến bạn ở trên hy vọng bạn đã tìm được bộ đồ bơi ưng ý nhất

Theo chipi.vn


Swimcare là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm cho người đi bơi bao gồm mỹ phẩm chuyên dùng giúp khử và loại bỏ chất Clo (Chlorine) và Brôm có trong nước hồ bơi, Trang phục bơi cao cấp chống tia tử ngoại và ngăn ngừa hóa chất bám vào da và kính bơi cho người bị cận thị.

Mọi góp ý và thư từ thông tin, xin vui lòng liên hệ email: info@tombill.vn

Chân thành cảm ơn!


 


Bình luận

<