Các loại dầu gội đầu tốt nhất để loại bỏ Clo (Chlorine) sau khi bơi

Chlorine Removal

Các loại dầu gội đầu tốt nhất để loại bỏ Clo sau khi bơi là loại dầu gội đặc chế chuyên dùng có thể loại bỏ hóa chất Clo vì nó có chứa thành phần gọi là axit tetraacetic ethylendiamine (EDTA).

Tổng quan

Bất cứ ai đi bơi hồ bơi đều thường xuyên phải lo lắng cho vấn đề hóa chất Clo tích tụ trong tóc và gây hư hại tóc, Clo (Chlorine) là thành phần không thể thiếu trong nước hồ bơi dùng để khử trùng nước. Một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn Clo đó là làm ướt tóc với nước khoảng 15 phút trước khi xuống hồ bơi. Điều này giúp tóc hấp thụ nước và sẽ không hấp thu thêm nước hồ bơi và sẽ làm giảm khả năng hấp thụ Clo. Tuy nhiên, sự thật là nước máy thông thường cũng có chứa một số ít Clo nồng độ thấp hơn. Các loại dầu gội đầu dùng cho người bơi là loại dầu gội đặc chế chuyên dùng có thể loại bỏ hóa chất Clo vì nó có chứa thành phần gọi là axit tetraacetic ethylendiamine (EDTA), thành phần này trung hòa với Clo (có trong nước hồ bơi) và dễ dàng được rửa sạch khỏi tóc với nước sạch từ vòi sen.
Dưới đây là một số loại “Dầu gội đầu”, giúp mọi người loại bỏ Clo sau khi bơi hiệu quả:

TriSwim – Dòng sản phẩm chuyên dụng giúp loại bỏ Clo sau khi bơi

Một loại dầu gội đầu khác dùng cho người bơi cũng rất phổ biến là TriSwim. Nhà sản xuất của TriSwim có một dòng sản phẩm chuyên dùng cho người bơi, nó có chứa thành phần loại bỏ Clo là EDTA, cùng với lô hội (Aloe), vitamin A và E, và vitamin B5 pro giúp tóc bóng mượt. Nó là dầu gội cao cấp và an toàn cho nhiều loại tóc. Nó có một mùi thơm nhẹ của cam quýt.

Bộ sản phẩm Triswim Travel Kit chăm sóc da và tóc dành cho du lịch

Triswim- chuyên gia chăm sóc da và tóc cho người yêu bơi lội

Triswim được sản xuất bởi SBRSport Inc (USA)

Ultra Swim
Dầu gội ULTRASWIM® có chứa chất giữ ẩm, kem dưỡng ẩm, Vitamin E và lô hội (Aloe) để nuôi dưỡng tóc trong khi nhẹ nhàng loại bỏ hoàn toàn hóa chất và mùi Clo (Chlorine) có trong nước hồ bơi. Nó cũng giúp loại bỏ các kim loại nặng như đồng và các kim loại khác có thể gây bạc màu tóc và trả lại màu xanh lục tự nhiên cho tóc. ULTRASWIM® với công thức đặc chế có thể được sử dụng sau mỗi lần bơi, ngay cả khi tóc của bạn là tóc nhuộm màu, tóc uốn hoặc duỗi. Đây cũng là 1 sản phẩm giúp loại bỏ Clo sau khi bơi khá phổ biến. 

Sản phẩm Ultra Swim giúp loại bỏ clo sau khi bơi
UltraSwim Shampoo dùng cho người bơi
Ultra Swim được sản xuất bởi Sanofi (USA)

Lanza Swim & Sun Daily

Dầu gội Lanza Swim & Sun có chứa thành phần gạo tự nhiên, sulfate và EDTA. Nó sử dụng protein chuyên dùng cho tóc (HPF 30) bảo vệ tóc khỏi bị khô, dễ gãy. Nó sử dụng các axit amin keratin, hạt meadowfoam, vitamin C, silicone có khả năng thấm sâu vào tóc để cản nước xâm nhập, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như hoa xương rồng, rong biển và dầu hạt kukui.

Lanza Swim dau goi cho nguoi boi

Lanza Swim & Sun dùng cho người bơi


Swimcare là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm cho người đi bơi bao gồm dầu gội, dầu xả, sữa tắm và sữa dưỡng da, với thành phần Axit Tetraacetic Ethylendiamine (EDTA) giúp khử và loại bỏ chất Clo (Chlorine) có trong nước hồ bơi giúp cho tóc không bị xơ rối, chẻ ngọn, phai màu đồng thời phục hồi sự khỏe mạnh và óng mượt cho tóc cũng như giúp làn da không bị đen vì nước hồ bơi.

Mọi góp ý và thư từ thông tin, xin vui lòng liên hệ email: info@swimcare.vn hoặc info@tombill.vn.

Chân thành cảm ơn!


 


Bình luận

<