Bí quyết giúp bạn lựa chọn kính bơi phù hợp

GA 2409 10

Kính bơi ngoài tác dụng bảo vệ mắt khi bơi lội, chọn kính bơi đẹp, tốt còn giúp bạn thể hiện phong cách thời trang của mình. Vậy chọn kính bơi như thế nào là chuẩn nhất? Kính bơi được thiết kế cho rất nhiều đối tượng, từ già trẻ, nam hay nữ, người cận hay không cận…Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn kính bơi phù hợp với mình và gia đình nhất.

  1. Tìm hiểu về kính bơi

Tùy theo mục đích sử dụng kính bơi thường được chia làm 3 loại chính: Kính bơi dùng hằng ngày (kính bơi giải trí), kính bơi dùng thi đấu, kính bơi phong cách cổ, thụy điển.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kính bơi có nguồn gốc từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Những loại kính bơi phổ biến được đông đảo người dùng tin tưởng gồm có : kính bơi View, kính bơi Phoenix, Aryca, Seals, Jial, Speedo…

  1. Lựa chọn kính bơi

    fd816f65c61826467f09

Kính bơi nào cũng có 3 kích cỡ chắn sống mũi S, M, L phù hợp với gương mặt của từng người. Vì vậy để chọn kính bơi phù hợp, khi mua kính bơi,bạn có thể đeo thử để xem kính có thoải mái với mắt mình không, đảm bảo kính phải che kín mắt để nước không vào được, góc nhìn rộng và rõ để không ảnh hưởng đến tầm quan sát khi bơi.

Lựa chọn Mắt kính (hay tròng kính)

44054656 1501329003344609 8219168108493930496 n

Lựa chọn theo màu sắc:

Kính bơi có mắt kính trong phù hợp với việc bơi lội vào những ngày trời âm u, ánh sáng mặt trời yếu, hoặc khi bơi vào buổi tối.

Kính bơi có mắt kính màu vàng hoặc xanh dương đôi khi được ựa chuộng sử dụng để cải thiện tầm nhìn ở bể bơi hoăc khi bơi ở sông hồ.

Kính bơi có mắt kính tráng gương và mắt kính đen được lựa chọn sử dụng  để giảm độ chói khi bơi trong nước

Kính bơi với tròng kính cận cũng có thể được coi là một loại kính bơi riêng. Người bị cận thị nên chọn mua kính bơi cận như  có độ cận bằng hoặc cao hơn một chút so với độ cận thực của mình, ảnh hưởng của nước sẽ làm thay đổi tầm nhìn và thấu thị của người bơi.

Dây đeo

Dây đeo của kích bơi cũng khá khác nhau vè thiết kế cũng như chất liệu. Loại kính bơi thuỵ điển sử dụng một sợi dây cao su mỏng, đơn giản. Các loại kính bơi sử dụng một số hệ thống khoá khác nhau để điều chỉnh độ đài dây đeo.

Chống mờ

lựa chọn kính bơi phù hợp

Chống mờ là đặc tính tiêu chuẩn của phần lớn kính bợi, tuy nhiên bạn vẫn nên kiểm tra trước khi mua. Đôi khi lớp chống mờ của kính bị mất hoặc không có. Bạn cũng không nên trông mong lớp chống mờ hoạt động hiệu quả sau nhiều tháng sử dụng.

Lựa chọn kính bơi phù hợp với sở thích, lứa tuổi, tài chính kinh tế. Tuy nhiên, với bất kỳ tiêu chí nào thì vẫn phải đảm bảo về mặt chất lượng. Bởi kính bơi tiếp xúc trực tiếp đến mắt bạn, nên yêu cầu về chất lượng là rất cần thiết. Chính vì điều này mà swimcare.vn luôn là lựa chọn số 1 cho các bạn yêu thích thể thao, đặc biệt là sở thích bơi lội.


Swimcare là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm cho người đi bơi bao gồm mỹ phẩm chuyên dùng giúp khử và loại bỏ chất Clo (Chlorine) và Brôm có trong nước hồ bơi, Trang phục bơi cao cấp chống tia tử ngoại và ngăn ngừa hóa chất bám vào da và kính bơi cho người bị cận thị.

Mọi góp ý và thư từ thông tin, xin vui lòng liên hệ email: info@tombill.vn

Chân thành cảm ơn!


 


Bình luận

<