6 loại dầu gội loại bỏ hoàn toàn chất clo (chlorine) ra khỏi tóc

Triswim familly

Nhiều người trong chúng ta yêu thích môn thể thao bơi lội, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, việc ngâm mình trong nước bể bơi sẽ kèm theo nguy cơ biến đổi màu sắc tự nhiên của tóc thành những màu sắc khác lạ. Thủ phạm chính ở đây là clo (Chlorine) dùng để duy trì sắc xanh cho nước hồ bơi- một loại hóa chất mà nó có khả năng ngấm vào tế bào tóc và để lại những dấu vết của màu đồng, và sau đó bị oxy hóa và biến đổi những sợi tóc với màu lục nhạt. May mắn thay, một loại dầu gội đặc chế chuyên dùng để khử bỏ hoàn toàn chất Clo (Chlorine) và làm phá hủy tác dụng phụ của nó đối với tóc. Chúng tôi đưa ra một danh sách 6 sản phẩm yêu thích của chúng tôi có khả năng khử Clo (Chlorine removal). Có thể mái tóc vàng mùa hè của bạn tiếp tục tỏa sáng mạnh mẽ trong đợt nắng nóng này.

Hãy đọc và khám phá 6 loại dầu gội loại bỏ Clo ra khỏi tóc tốt nhất, có khả năng chiến đấu mạnh mẽ với Clo theo đánh giá của chúng tôi.

Dầu Gội Triswim là một trong 6 loại dầu gội loại bỏ Clo ra khỏi tóc tốt nhất

1. Dầu gội đầu TRISWIM (TRISWIM SHAMPOO)

Ngay cả khi mái tóc vàng óng ả của bạn đã bắt đầu ngả sang màu xanh lá cây của kim loại, hoặc khô cứng do nước muối thì đó cũng không phải là quá muộn đối với TriSwim vì công thức của Triswim có thể làm đảo ngược tác dụng không mong muốn của Clo.

Chlorine remover 2

2. DẦU GỘI DPHUE CLARIFYING (DPHUE CLARIFYING SHAMPOO)

Nếu bạn có mái tóc đã nhuộm màu khác với màu tự nhiên của tóc, một số công thức phức hợp có thể gây ra làm tóc phai màu sớm, nhờ chất sulfate có trong thành phần dầu gội. phiên bản dpHUE là một ngoại lệ có khả năng trao đổi các chất hóa học với một liều lượng vitamin A và E hợp lý.

Chlorine remover 3

3.  PAUL MITCHELL THREE CLARIFYING SHAMPOO

Cho dù bạn đang cố gắng để loại bỏ clo, muối, hoặc sự khô cứng quá mức, Paul Mitchell có thể loại bỏ tất cả các chất bên trên, mà không ảnh hưởng kết cấu hay sự trắng sáng của tóc.

Chlorine remover 4

4. BABO BOTANICALS SWIM & SPORT SHAMPOO

Nhẹ nhàng như một con cừu, nhưng như con sư tử với sức mạnh vượt trội, Babo Botanicals Swim & Sport là một sự pha trộn của các chất dinh dưỡng thực vật có hiệu quả tẩy sạch clo ra khỏi tóc của bạn, trong khi bạn vẫn thưỡng thức cảm giác sảng khoái khi tắm rửa.

Chlorine remover 5

5. OUIAD WATER WORKS CLARIFYING SHAMPOO

Các cô gái tóc xoăn có lưu ý – mặc dù hầu hết các loại dầu gội đầu có thể làm mái tóc quăn của bạn cảm thấy một chút quá sạch sẽ, OUIAD với công thức giàu vitamin này giúp tóc xoăn khỏi bị khô, duy trì và giữ lại mái tóc xoăn đã dày công thực hiện.

Chlorine remover 6

6. ULTRASWIM CHLORINE REMOVAL SHAMPOO

Nói về một giải pháp có giá thành rẻ khoảng 100 ngàn đồng / chai 207ml ($4) mà có khả năng trừ khử Clo và các loại hóa chất khác ra khỏi tóc của bạn thì đó là UltraSwim.

Nguồn: http://www.instyle.com/hair/best-shampoos-remove-chlorine#1443322


Swimcare là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm cho người đi bơi bao gồm dầu gội, dầu xả, sữa tắm và sữa dưỡng da, với thành phần Axit Tetraacetic Ethylendiamine (EDTA) giúp khử và loại bỏ chất Clo (Chlorine) có trong nước hồ bơi giúp cho tóc không bị xơ rối, chẻ ngọn, phai màu đồng thời phục hồi sự khỏe mạnh và óng mượt cho tóc cũng như giúp làn da không bị đen vì nước hồ bơi.

Mọi thư từ thông tin, xin vui lòng liên hệ email: info@swimcare.vn hoặc info@tombill.vn.

Chân thành cảm ơn!


 


Bình luận

<